Ngày đăng: 10:33 PM, 05/10/2020

Concept Apple iPhone Slide Pro với thiết kế cực kì đẹp mắt và cơ chế hoạt động hoàn toàn khác biệt.

15/11/2019 602 lượt xem

Được sáng tạo và xây dựng bởi tác giả bad.not.bad. Bản concept Apple iPhone Slide Pro này sẽ khiến bạn kinh ngạc vì thiết kế cực kì đẹp mắt và cơ chế hoạt động hoàn toàn khác biệt.

Kể từ khi được leaker công nghệ Ben Geskin đăng tải lại trên trang Twitter cá nhân của mình. Video Apple iPhone Slide Pro nhanh chóng được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Đội ngũ dàn dựng đã tạo nên một bản concept hết sức chân thực. Trong đó, chiếc iPhone Slide Pro ngoài màn hình chính ở phía trước. Còn được bổ sung thêm hai màn hình phụ. Có thể được kích hoạt khi người dùng trượt máy sang hai bên. Chỉ với một thao tác nhẹ nhàng, logo Apple hiện diện trên mặt lưng.

Trong ý tưởng của bad.not.bad. Apple iPhone Slide Pro có màu Rose Gold nịnh mắt. Cụm 3 camera đặt dọc ở phía sau và cho phép giấu đi bằng cơ chế trượt. Một màn hình phụ sẽ trở thành thanh tùy chọn các chức năng khi chụp và cho phép người dùng điều chỉnh nhạc ngay trên đó.

Màn hình thứ hai có thể kiêm nhiệm vai trò bàn phím ảo. Chạy đa nhiệm song song hai ứng dụng cùng lúc khi cần. Viền của cả hai màn hình iPhone Slide Pro đều rất mỏng. Bộ phận “tai thỏ” trên màn hình chính gần như biến mất. Chỉ để lại một điểm khuyết nhỏ bên trong không gian hiển thị chứa đựng camera selfie.

Online: 1 | Thống kê tuần: 398 | Tổng truy cập: 132905
Hotline tư vấn: 0978 045 969
Zalo